Hà Đông Office

Chúng tôi được mời đến Hà Đông để tham gia một dự án mang tên “Hà Đông Office” – “Trải nghiệm phong cách văn phòng hoàn toàn mới”.

Bản thiết kế được tiến hành bởi 2 kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đó là: Phan Đăng Khánh và Nguyễn Văn Lương; lên ý tưởng từ tháng 12/2017 và bắt đầu tiến hành khởi công xây dựng là từ tháng 4/2018.

“Hà Đông Office” được sáng tạo dựa trên những bộ óc cá tính, nổi loạn nhưng mang đậm nét nghệ thuật.  Chính vì vậy mà các quý khách hàng có thể nhận thấy các đặc điểm cực kì ấn tượng như sau:

– Phần đất sở hữu, được cho phép xây dựng có diện tích tương đối hẹp. Nhưng chúng tôi đã đổi mới mô hình thiết kế, phát triển chiều cao và chiều dài của tòa nhà.

– Kính là vật liệu chính, được sử dụng trong việc xây dựng kết cấu bao che của tòa nhà (mặt trước), kết hợp cùng với các thanh kim loại màu đen được chế tác khéo léo, tạo thành một hàng rào bảo vệ văn phòng chắc chắn. Kính có những đặc tính nổi trội như: ngăn mùi, chống tiếng ồn, tạo không gian riêng mà vẫn không bị che khuất, có thể nhìn ra ngoài, thu được nguồn ánh ánh tự nhiên tốt, tạo chiều sâu cho không gian kiến trúc. Nhờ vào điểm này mà tòa nhà trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn.

– Việc thu được nguồn ánh sáng tự nhiên tốt, cộng với tông màu trắng chủ đạo sẽ tạo nên một công trình “thông minh” nhất, “toàn mỹ” nhất.

Cảm ơn A.Vinh (chủ đầu tư) đã tin tưởng ZicZac và giao cho chúng tôi sứ mệnh thiêng liêng này.

1
Chat trực tiếp trên Fanpage

Call Now