Chúng tôi

Chặng đường phát triển

ZicZac Architecture chính thức được thành lập từ năm 2017. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một chặng đường dài phát triển.  Vào năm 2010, bắt đầu từ một xưởng thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng – 7 năm – Đây là một bước chuẩn bị đầy gian truân để tạo nên một Ziczac uy tín như ngày hôm nay. Với mong muốn trở thành một đối tác tin cậy tại Việt Nam trên lĩnh vực kiến trúc, Ziczac đảm bảo sự thống nhất chặt chẽ giữa các yếu tố sau: ứng dụng kĩ thuật hiện đại, dựa trên các điều kiện tự nhiên và văn hóa Việt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cam kết chất lượng lâu dài. Chúng tôi tin rằng: Sự hoàn hảo của mỗi một công trình là một sự “thành công” của Ziczac.

Tầm nhìn

Đội ngũ của Ziczac luôn cố gắng hướng đến tính chuyên nghiệp và trở thành thương hiệu đi đầu xu hướng trong ngành kiến trúc, tại Việt Nam hiện nay. Và chúng tôi có đủ đam mê và năng lực để theo đuổi mục tiêu của mình.

Sứ mệnh

Chúng tôi tâm niệm mỗi một thiết kế phải là những kiến tạo tuyệt vời, làm thay đổi hoàn toàn không gian sống. làm việc và học tập cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

– Lắng nghe khách hàng.

– Không ngừng sáng tạo.

– Học hỏi và phát triển.

– Kết nối xu hướng mới

– Ứng dụng công nghệ hiện đại.

– Có trách nhiệm với cộng đồng xã hội

TEAM  ZICZAC ARCHITECTURE

 

Ths.KTS Phan Đăng Khánh – CEO Ziczac Architecture     

KTS Ngô Quang Mạnh

 

KTS Nguyễn Văn Lương

 

 KTS Trần Anh Tuấn     

                                                                                                                           

 

KTS Nguyễn Quốc Đạt